Du lịch Sóc Trăng


Bạn đang lên kế hoạch kỳ nghỉ sau những ngày làm việc mệt mỏi nhưng vẫn chưa chọn được điểm đến phù hợp? Dù bạn là mẫu người thích phiêu lưu, thưởng ngoạn cảnh quan, chiêm ngưỡng kiến trúc hay mê khám phá nét văn hóa vùng miền độc đáo, tour du lịch Sóc Trăng đều có thể gói trọn và mang đến bạn những trải nghiệm ấn tượng nhất.

Du lịch Sóc Trăng khám phá nét văn hóa đặc sắc!

Du lịch Sóc Trăng bạn không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp những ngôi chùa Khmer nổi tiếng (chùa Chén kiểu, chùa Dơi, chùa Bốn Mặt…) mà còn có cơ hội tìm hiểu bản sắc văn hóa, đời sống tâm linh của đồng bào Khmer Nam bộ qua lễ hội đua ghe ngo Ok om bok, các món Bún nước lèo, Bánh Pía đặc sản…  

du lich soc trang

Cùng với vẻ đẹp yên bình như bao vùng quê khác dọc miền đất nước, Sóc Trăng còn thu hút khách thăm bởi những ngôi chùa sở hữu lối kiến trúc đặc biệt, điển hình cho văn hóa Kinh, Hoa và Khmer giao thoa. Nổi bật nhất là ngôi chùa của người dân Khmer với màu vàng sáng rỡ, kiến trúc hoa văn tinh tế. Những ngôi chùa này chưa bao giờ “nép mình” dưới cuộc sống đô thị mà luôn hiện hữu, chiếm giữ vị thế trung tâm trong đời sống người dân địa phương. Mỗi ngôi chùa mang nét đặc trưng riêng khiến du khách thập phương say đắm lòng.

Có dịp mua tour Sóc Trăng giá rẻ, bạn còn có dịp thường thức nét đẹp văn hóa hát Dù Kê, món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống người Khmer Nam bộ, loại hình nghệ thuật lâu đời, độc đáo cần được bảo tồn. Sân khấu Dù Kê là nơi biểu diễn hát, múa, đọc thơ nhằm ca ngợi, truyền bá tư tưởng Phật giáo, tín ngưỡng theo phong cách dân gian.

du lich soc trang

Sóc Trăng còn là điểm đến du lịch trong nước đầy ấn tượng với điệu múa Lâm Thôn. “Về Sóc Trăng vui điệu Lâm Thôn” như một lời mời mộc mạc của vùng đất này với khách ngàn phương. Lâm Thôn là vũ điệu gần gũi thường thấy trong các dịp lễ Đôn Ta, Ok Om Book hay Chol Chnam Thmây của người dân Khmer Nam bộ.

Du lịch Sóc Trăng với mái chùa vòm cong, điệu múa Lâm Thôn, hát Dù Kê ấn tượng đang chờ đón bạn! Hãy để www.tour-bestprice.com đồng hành cùng bạn với tour du lịch miền Tây giá rẻ!

13/09/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...