Du lịch Vĩnh Long


Vĩnh Long đất đai màu mỡ, nằm ở vị trí giữa sông Tiền và sông Hậu quanh năm bồi đắp phù sa. Nơi đây là miền đất tiêu biểu cho nền kinh tế cũng như văn hóa của vùng đồng bằng Sông Cửu Long. Du lịch Vĩnh Long bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị khi được hòa mình vào thiên nhiên sông nước, đến với những vườn cây trĩu quả và những danh lam của đất nước.

Du lịch Vĩnh Long tham quan "đồng bằng sông Cửu Long" thu nhỏ

Đi qua cây cầu dây văng Mỹ Thuận đẹp nổi tiếng, du khách sẽ được tham gia một chuyến du lịch trong nước kỳ thú khi đến vùng đất Vĩnh Long. Đầu tiên hãy dừng chân tai khu du lịch Vinh Sang để trải nghiệm cảm giác về với vùng văn hóa sông nước khi cùng những người bạn đồng hành đi tát nước mương bắt cá, trượt cỏ, vừa ngồi thuyền khám phá cù lao vừa nghe những làn điệu dân ca Nam Bộ ngọt ngào, tìm hiểu những làng nghề gốm, làng nghề kẹo dừa,…

Bạn sẽ không thể quên được cảm giác cưỡi trên lưng một chú đà điểu đang chạy, hay chinh phục được một con cá sấu lớn dưới cần câu của mình để hiểu thêm sự gian nan của những người đầu tiên đặt chân khai phá vùng hoang địa này.

du lich vinh long

Vĩnh Long cũng là một mảnh đất mang bề dày văn hóa với những chùa miếu nổi tiếng. Văn Thánh Miếu là miếu thờ Khổng Tử, nơi ghi lại dấu ấn của Nho giáo chính thống một thời của miền Nam cuối thế kỷ XIX. Chùa Tiên Châu lại đặc sắc với lối kiến trúc Phật giáo tứ trụ tiêu biểu của thế kỷ XVIII. Đây là ngôi chùa được trang trí chạm khắc tinh tế do các nghệ nhân đến từ Huế - kinh đô thời bấy giờ đích thân thực hiện.

du lich vinh long gia re

Ngoài ra Vĩnh Long  còn có nhiều danh lam khác như chùa Phước Hậu, đình Long Thanh, chùa cổ Long An, chùa Saghamangala, tịnh xá Ngọc Viên,… Tất cả những điểm trên đều không thu phí tham quan, hoàn toàn lý tưởng cho một tour du lịch giá rẻ nhưng chất lượng vô cùng đảm bảo.

Đến với Vĩnh Long bạn cũng không nên bỏ qua những miệt vườn xanh bát ngát bốn mùa cây trái mà nổi danh là vườn cây Chín Hoán, vườn nhãn Tám Hổ, vườn bưởi Mỹ Hòa,… để thưởng thức những trái cây chín mọng tươi ngon. Hình thức nhà vườn bonsai nghệ thuật cũng ngày càng phát triến như vườn Mười Đầy, Hai Hoàng,… Và còn rất nhiều trải nghiệm thú vị khác đang đón chờ bạn khám phá ở mảnh đất xinh đẹp này.

Xem giá tour du lịch giá rẻ tại đây

Xem giá tour du lich trong nuoc tại http://dulich.vietnambooking.com/du-lich-trong-nuoc

06/09/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...