Du lịch Tiền Giang


Mảnh đất Tiền Giang với phong cảnh hữu tình và những con người phóng khoáng, đôn hậu từ lâu đã là một điểm đến được lòng du khách thập phương. Một chuyến du lịch Tiền Giang vào những ngày nghỉ cuối tuần sẽ là một chọn lựa đúng đắn để bạn khởi động lại tinh thần cho tuần làm việc mới.

Du lịch Tiền Giang thưởng ngoạn vẻ đẹp miền sông nước

Để tìm hiểu văn hóa, đời sống của một vùng đất, nơi phản ánh rõ nhất mà du khách nên đến không phải là những bảo tàng mà chính là chợ của địa phương đó. Chợ nổi Cái Bè của miền sông nước Tiền Giang sẽ là điểm đến bạn không thể bỏ qua trong hành trình của mình. Đây là khu chợ đầu mối đặc biệt, nơi buôn bán trao đổi của những thuyền ghe ăp ắp những cam, bưởi, vú sữa, xoài, dưa,... của những miệt vườn địa phương.

du lich tien giang

Một trong những  miệt vườn nổi tiếng của Tiền Giang là Cù lao Thái Sơn. Nơi đây không chỉ nổi tiếng bởi những trái cây thơm ngon mùa nào thức nấy mà còn là một điểm du lịch sinh thái vừa tiện nghi mà vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên. Ngoài ra, đến với những địa điểm như vườn cây trái Cái Bè, miệt vườn Vĩnh Kim,… bạn cũng sẽ được tham quan vườn cây ăn quả mênh mông và thưởng thức những trái cây tươi ngon vừa mới hái.

Trại rắn Đồng Tâm sẽ là điểm đến tiếp theo của bạn trong tour du lịch trong nước thú vị này. Trại rắn này rộng khoảng 30 ha, là trại nuôi rắn lớn nhất Việt Nam với hơn 400 loài bao gồm rắn không độc, rắn độc, và cả các loại trăn. Đây là nơi cung cấp những dược phẩm chữa rắn cắn cho hầu hết các địa phương miền Nam, vừa là nơi bảo tồn các loài rắn cũng như các cây dược liệu quý.

du lich tien giang gia re

Rời trại rắn độc đáo này, bạn sẽ được đến tham quan ngôi chùa lớn của Tiền Giang – chùa Vĩnh Tràng. Ngôi chùa này mang nét kiến trúc hòa lẫn Đông – Tây với những chạm khắc kỳ công, là kiểu kiến trúc in dấu ấn phát triển của miền Nam đầu thế kỷ XIX.

Ngoài những điểm đến thú vị trên, chỉ cần tham gia một tour du lịch giá rẻ đến Tiền Giang, bạn còn có thể khám phá bãi biển cát đen tuyệt đẹp Tân Thành, tham quan cây cầu Mỹ Thuận - cầu dây văng đầu tiên của đất nước hay thưởng thức món hủ tiếu Mỹ Tho ngon nức tiếng. Hãy đến và tự mình cảm nhận!

Xem giá tour du lịch giá rẻ dulich.vietnambooking.com

31/08/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...